Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Hỗ trợ trực tuyến
skype
0969434776
Đối tác
slideslide1Slide giữa trangslide6slide4slide5
Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ TÂN AN
Địa chỉ: Xóm Hồng Thái 2, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên
Email: anantrangon@gmail.com    Website: http://anantra.vn Facebook: An An Trà


Lời đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Trà Tân An xin gửi tới Quý Công ty đối tác, Quý đại lý, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thanh công!

Công ty Cổ phần Trà Tân An là doanh nghiệp chuyên chế biến, kinh doanh các sản phẩm trà: Trà xanh Tân Cương  Thái Nguyên; Trà Shan tuyết cổ thụ  Điện Biên và Lai Châu…
Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách trà thư ngỏ này với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe và sự hợp tác kinh doanh bền vững.
Với tôn chỉ: Trà thực sự là trà, tốt cho sức khỏe, gìn giữ tinh hoa trà Việt!

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu thưởng trà ngày càng phong phú và tinh túy của khách hàng, công ty Cổ phần Trà Tân An đã cải tiến quy trình sản xuất, áp dụng máy móc hiện đại của Đài Loan, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống của các nghệ nhân giỏi mong muốn phát huy giá trị truyền thống của vùng chè nổi tiếng Tân Cương, Thái Nguyên cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý khách hàng với phương châm “trà thực sự là trà”.
Công ty chúng tôi cam kết nguyên liệu chè đảm bảo thời gian cách ly an toàn, không sử dụng phụ gia trong toàn quá trình chế biến đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách trà để được tham gia kiểm chứng quy trình chế biến, đóng gói thành phẩm là hoàn toàn trung thực.
Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường, công ty Cổ phần Trà Tân An sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới Quý khách trà!

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA CỦA NHÃN HIỆU AN AN TRÀ CỦA TRÀ TÂN AN
- Thứ nhất: An An là từ ghép nghĩa của chữ “An Tâm” và “An Toàn”. Cảm thấy “An Tâm” khi sử dụng sản phẩm “An Toàn” là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Trân trọng các giá trị truyền thống cũng như nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi cam kết không sử dụng phụ gia từ quá trình sản xuất đến tay người tiêu dùng.
Những dòng xoáy vô tri - vô giác hại người, chạy theo cái lợi trước mắt, cái lợi cho riêng mình, đã làm cho các giá trị truyền thống không những bị mai một mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng, ảnh hưởng tới các giá trị chân chính mà các doanh nghiệp tử tế hướng tới. Thực tế của tình trạng “giả dối” lấn át “tử tế” một phần cũng là do tâm lý của khách hàng, ai cũng muốn “ngon - bổ - rẻ”.
Với Trà Tân An là “ngon - bổ - giá hợp lý”!
Do sản xuất truyền thống bằng các phương tiện thô sơ nên sản lượng và chất lượng đều không hiệu quả, vì thế các sản phẩm mang đặc trưng truyền thống ngày càng hiếm.
Bằng đam mê về một nét văn hóa đẹp có tính nhân văn, chúng tôi đã tập hợp được những người có cùng chí hướng, có lòng tự trọng, có trách nhiệm với cộng đồng. Với mong muốn phục vụ cộng đồng một sản phẩm thuần chất, tốt cho sức khỏe. Công ty Cổ phần Trà Tân An, bằng kinh nghiệm của các nghệ nhân truyền thống kết hợp với quy trình sản xuất áp dụng thiết bị hiện đại vào chế biến đã tạo ra những sản phẩm trà đặc biệt.
1. Sản phẩm có tính truyền thống riêng đặc biệt,  nổi tiếng Việt nam:  Tân Cương, Thái Nguyên là giống chè xanh trung du.
2. Sản phẩm đặc biệt chỉ có ở các vùng núi cao tại Tủa Chùa - Điện Biên, Phong Thổ - Lai Châu, Suối Giàng - Yên Bái hay Bắc Yên - Sơn La đó là Trà Shan tuyết cổ thụ hàng trăm đến nghìn năm tuổi.
Ngoài các yếu tố thổ nhưỡng, khí hậu, kinh nghiệm chăm sóc, kinh nghiệm thu hái, chế biến đạt đến cấp nghệ nhân, tiếp đó chúng tôi đã đúc kết và xây dựng thành một quy trình tiêu chuẩn sản xuất cũng như quy trình pha trà. Để có được một ấm trà ngon, điều kiện cần và đủ là “Nhất thủy - Nhị trà - Tam pha - Tứ ấm”.
- Thứ hai: Góp phần kết nối danh trà với thượng khách.
An An Trà là niềm tự hào, là trách nhiệm của tập thể Công ty cổ phần Trà Tân An. Đơn vị tiên phong khơi lại và phát huy các giá trị truyền thống nhằm làm cho một Danh trà Việt được trở lại đúng theo giá trị nguyên bản. Đến với An An Trà, thượng khách còn được chia sẻ kiến thức, cảm nhận giá trị thực của các danh trà.

   


Các sản phẩm Trà:

1.Trà xanh truyền thống Tân Cương – Thái Nguyên

An An Trà – Sản phẩm chỉ dẫn địa lý chè Tân Cương
Nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 13 km về phía tây, Tân Cương là vùng đất bán sơn địa, cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt. Bắt nguồn từ những cánh rừng trên núi, các con suối chảy róc rách men theo những chân đồi chảy về tưới mát cho cả vùng chè Tân Cương. Đến nơi đây, vào bất kỳ thời điểm nào ta cũng không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ, xanh mướt một màu của những nương chè.
Tinh hoa của đất của trời đó lắng đọng lại cùng với thổ nhưỡng thích hợp tuyệt đối đã tạo nên sản phẩm trà độc nhất vô nhị của vùng đất Tân cương Thái Nguyên. Được hái từ những đồi chè chất lượng tốt nhất đã được bảo hộ chỉ dẫn Địa lý chè Tân Cương, với hương vị thơm ngon độc đáo, quyến rũ đặc biệt đối với giới sành trà.
+ Trà An An AAAAA: 100% chè búp tự nhiên. Tuyển chọn giống chè chất lượng cao, hái 1 tôm 1 lá,  bằng phương pháp truyền thống đặc biệt các nghệ nhân  đã sản xuất ra sản phẩm Trà 5A hảo hạng, giữ nguyên hương vị  tự nhiên đặc biệt duy nhất chỉ có tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.
+ Lục trà:chế biến từ 100% búp chè tự nhiên được tuyển chọn 1 tôm 1 lá do các nghệ nhân chế biến bằng phương pháp truyền thống giữ nguyên hương vị cốm tự nhiên của vùng chè đặc sản Tân Cương – Thái Nguyên
+ Trà đinh: Để thu hái đủ trà búp tươi làm nguyên liệu chế biến 1kg “trà Đinh” này phải cần đến 20 thợ giỏi hái suốt một ngày trên diện tích 3 sào (gần 1.100m2). Lại chỉ được hái 1 búp(búp bánh tẻ), được hái vào lúc trời không nắng gắt, hoặc mưa. Hái xong phải cho vào sọt cứng bằng tre đan, trải ra nong nhẹ nhàng, tránh dập gãy và không được để lâu. Sau khi hái khoảng 1 đến 2 tiếng là phải cho vào xao suốt ngay. Xao chè là khâu quan trọng nhất, kỳ công nhất vì những nõn trà non quá nhỏ và mỏng, nên đòi hỏi người sao trà phải có kinh nghiệm và kỹ thuật đặc biệt. Sau chế biến khô quăn thanh nhỏ như cây đinh.
+ Trà Tước Thiệt: Để thu hái đủ trà búp tươi làm nguyên liệu chế biến 1kg “trà tước thiệt” này phải cần đến 20 thợ giỏi hái suốt một ngày trên diện tích 3 sào (gần 1.100m2). Lại chỉ được hái 1 búp nõn, được hái vào lúc trời không nắng gắt, hoặc mưa. Hái xong phải cho vào sọt cứng bằng tre đan, trải ra nong nhẹ nhàng, tránh dập gãy và không được để lâu. Sau khi hái khoảng 1 đến 2 tiếng là phải cho vào xao suốt ngay. Xao chè là khâu quan trọng nhất, kỳ công nhất vì những nõn trà non quá nhỏ và mỏng, nên đòi hỏi người sao trà phải có kinh nghiệm và kỹ thuật đặc biệt. Đây là sản phẩm đặc biệt nhất của các “nghệ nhân làm trà”
Đây là loại trà búp, sau chế biến khô quăn thanh nhỏ như lưỡi chim sẻ. Tước thiệt trà là loại danh trà xưa của đại Việt rất thơm ngon từng được ghi nhận trong Anam Vũ cống (Dư địa chí) của danh nhân văn hoá Nguyễn Trãi (1380-1442). (Tước thiệt trà cánh nhỏ mà cong như lưỡi con chim sẻ là một trong vài loại trà nổi danh kim cổ .
+ Trà ướp hoa nhài: Tuyển chọn giống chè chất lượng cao vùng chè Tân Cương, hái  1 tôm 2 lá ướp với hoa nhài tươi. Bằng phương pháp xao chè truyền thống kết hợp với công nghệ ủ, sấy hiện đại của Đài Loan các nghệ nhân đã làm nên một sản phẩm trà xanh ướp hoa nhài đặc biệt. Cam kết 100% không dùng hương liệu(chất phụ gia hóa học).
+ Trà ướp hoa Sen: Tuyển chọn giống chè chất lượng cao,  hái  1 tôm 1 lá ướp với hoa sen tươi giống Tây Hồ. Bằng phương pháp ủ, sấy  truyền thống đặc biệt các nghệ nhân đã làm nên một sản phẩm trà ướp hoa sen được mệnh danh “Thiên cổ đệ nhất trà”. Cam kết 100% không dùng hương liệu(chất phụ gia).
+ Sản phẩm trà An An A-AA-AAA-AAAA: 100% chè búp tự nhiên được tuyển chọn hái 1 tôm 2 lá,  bằng phương pháp truyền thống đặc biệt các nghệ nhân vùng chè Tân Cương  đã sản xuất ra các sản phẩm Trà giữ nguyên hương vị  tự nhiên đặc biệt duy nhất chỉ có tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên
 
2. Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
+ Trà đinh Cổ thụ - Tủa Chùa: Được tuyển chọn duy nhất 1 búp, bằng phương pháp truyền thống đặc biệt kết hợp với công nghệ sấy tiên tiến của Đài Loan các nghệ nhân H’Mông đã làm ra sản phẩm trà từ vùng chè Shan Tuyết Tủa Chùa Điện Biên (500-700 tuổi) nằm ở độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển thêm khác biệt.
+ Trà xanh Tủa Chùa: Được tuyển chọn một búp hai lá  , bằng  bằng phương pháp truyền thống đặc biệt kết hợp với công nghệ sấy tiên tiến của Đài  Loan  các nghệ nhân H’Mông đã làm ra các sản phẩm trà từ vùng chè tuyết tủa chùa Điện Biên 500-700 tuổi nằm ở độ cao hơn 1.000m thêm  khác biệt.
 
3.     Các danh trà nổi tiếng của Đài Loan và  Trung Quốc
-         Trà Oolong                      - Trà Thiết Quan Âm                - Trà Phổ Nhĩ
-         Trà Ngưu Bàng                - Trà Long Tỉnh                       
Quý Công ty/Đại lý/Khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội:
: Số 555 Hoàng Hoa Thám – P,Vĩnh Phúc – Q, Ba Đình - Hà Nội
: Số 489 Hoàng Quốc Việt(TTXTTM Nông Nghiệp – Triển lãm Nông Nghiệp)

Điện thoại bán hàng trên toàn quốc: 024.39901768  DĐ: 0969434776    
Email:
anantrangon@gmail.com 
Facebook : https://www.facebook.com/anantra555/
Website: anantra.vn  
Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
^ Về đầu trang