Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Hỗ trợ trực tuyến
skype
0969434776
Đối tác
slideslide1Slide giữa trangslide6slide4slide5

An An trà hân hạnh được đón tiếp vị khách du lịch đầu tiên xông đất Hà Nội 1 - 1 - 2016

125 lượt xem
An An trà hân hạnh được đón tiếp vị khách du lịch đầu tiên xông đất Hà Nội 1 - 1 - 2016
 
 

Sáng 1/1/2016 tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, An An Trà hân hạnh được đón tiếp những vị khách du lịch quốc tế đầu tiên đến xông đất Hà Nội là ông bà Buisson Bernard và Florence Bernard, quốc tịch Pháp và hơn 50 khách từ nhiều Quốc gia khác. Với sự kiện này thể hiện thông điệp thành phố Hà Nội luôn là điểm đến hấp dẫn, thân thiện, nhiệt tình, mến khách, luôn chào đón du khách từ khắp các châu lục trên thế giới đến với Thủ đô.

Ông bà Buisson Bernard và Florence Bernard, quốc tịch Pháp

Hi vọng 1 năm mới ngành du lịch với nhiều khởi sắc, văn hóa trà của VN được đón nhận và đánh giá cao trong lòng bạn bè quốc tế.

Đối với người Việt Nam từ xưa đến nay “chén trà là đầu câu chuyện”

An An Trà vinh dự là đơn vị duy nhất được Sở du lịch TP. Hà Nội lựa chọn tham gia biểu diễn tái hiện lại “văn hóa pha trà và thưởng trà” của “người Hà Nội xưa” trong chương trình “Ký ức Hà Nội 2016”.

 

 

Người nước ngoài thường dùng trà đen nên đối với trà xanh Việt Nam đại đa số là không hợp khẩu vị của họ. Nhưng khi đến với gian hàng trình diễn xao chè xanh Tân Cương Thái Nguyên và pha trà, mời trà của An An Trà thì điều này hoàn toàn khác với suy nghĩ của họ, bởi vì tại đây với nghệ thuật pha trà và giới thiệu văn hóa trà Việt Nam đã làm hài lòng tất cả những ai từ trước đến nay không thích vị đắng chát của trà. Cảm xúc chung của họ rất hào hứng ngắm nghía và thích thú khi nhìn trực tiếp cách chế biến trà xanh của Việt Nam bằng phương pháp thủ công do chính những nghệ nhân Tân Cương Thái Nguyên làm, với họ thì trà Việt Nam rất ngon và vị tươi.

 

 

Trà được người Việt dùng suốt năm, suốt đời, kể từ quán nước bên hè phố đến ấm trà trong gia đình, hay những nhà hàng sang trọng. Nhâm nhi chén trà là khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ hàn huyên của bạn bè tri kỷ, của những cuộc giao lưu bất chợt để từ không quen biết trở thành bạn.

 

 

 

 

 

Cây chè Việt vì thế đã trở thành một thứ cây khởi nguồn cho sự giao tiếp tình cảm trong đời sống thường nhật, một thứ nước uống khó thiếu của người Việt.

 

Gửi phản hồi

 

Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
^ Về đầu trang